MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THÂN THƯƠNG
Cập nhật: 08.03.2023 04:42

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các bạn nhỏ đã bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn gửi đến những người phụ nữ vẫn luôn chăm sóc, nâng niu các em trong quãng đường học tập và trong cuộc sống hằng ngày. Đối với các em, mẹ và cô giáo là những người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Chúng ta cùng dõi theo phóng sự ảnh dưới đây để nhìn lại quá trình của các con tự tay chuẩn bị món quà tri ân tặng mẹ và cô giáo nhân dịp 8/3 nhé!

Mỗi khối lớp có hoạt động khác nhau. Các bạn nhỏ khối mầm non thì tự tay làm những giỏ hoa Handmade đầy màu sắc tặng mẹ và cô giáo. Các bạn học sinh khối tiểu học thì gửi tâm tư, tình cảm của mình qua những cánh thiệp hoa độc đáo đầy ắp sự yêu thương và tự tin thể hiện sự khéo léo của mình.

Các bé Mầm non làm những giỏ hoa tặng Mẹ và Cô

Không chỉ là một dịp bày tỏ lòng tri ân, chuỗi sự kiện 8/3 còn giúp các em trưởng thành hơn trong nhận thức, biết quí trọng tình cảm yêu thương mà mẹ và cô giáo đã dành tặng cho mình, phát huy tính năng động sáng tạo và tinh thần làm vịệc tập thể, hoàn thành tốt công việc, tạo ra các sản phẩm mang tính thẩm mỹ và ý nghĩa.

Các em đang tỉ mỉ gấp từng bó hoa tặng mẹ và cô giáo

Hoạt động này, kết hợp với những hoạt động giáo dục ngoại khoá của nhà trường đã góp phần kiến tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo và phát triển toàn diện cho học sinh Trường Bùi Thị Xuân.  

---------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

- Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/truongbuithixuanbienhoa

- Website: http://buithixuandn.com/

- Điện thoại: 0251 3819164

- Địa chỉ: 36 Nguyễn Ái Quốc – P.Tân Tiến – TP.Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.